FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Hướng dẫn làm bánh Nachos và kim chi thịt bò tại nhà

 06/11/2019

Với chảo gang Lodge, bạn có thể dễ dàng chế biến món pizza nướng, phô mai tan chảy của người phương Tây. Đồng thời cũng thật dễ dàng chế biến nướng, hầm của người phương Đông. Món “Bánh nachos và kim chi thịt bò” sẽ là một trong những gợi ý mà Kitchen Koncept muốn gửi tới bạn ngay bây giờ!

A. NGUYÊN LIỆU

Thịt bò bulgogi:

• 1 quả lê nhỏ xay nhuyễn.
• 4 tép tỏi băm nhỏ.
• 1/2 muỗng cà phê gừng băm nhỏ.
• 2 muỗng canh nước tương.
• 1 muỗng canh dầu mè.
• 2 muỗng canh đường nâu.
• Hành lá, tiêu, muối…
• ½ ký thịt bò.

Chuẩn bị nguyên liệu còn lại:

• 1 củ hành tây nhỏ, thái lát.
• Bánh ngô tortila.
• 1/2 chén phô mai mozzarella.
• 1/2 chén kim chi, thái hạt lựu.
• 1 trái ớt jalapeno nhỏ, thái lát.
• Rau ngò, hành lá thái hạt lựu.

Cách làm BÁNH NACHOS VÀ KIM CHI THỊT BÒ

B. CÁCH LÀM

  • Phần thịt bò: bạn nên ướp trước khoảng 8-12 tiếng với lê xay nhuyễn, tỏi, gừng, xì dầu, dầu mè, đường nâu, hành lá và hạt tiêu. 
  • Đổ ít dầu vào chảo nóng, sau đó cho hành tây thái hạt lựu và thịt bò đảo đến khi chín vừa.
  • Chiên giòn bánh ngô tortila với chảo gang. 
  • Cho bánh tortila đã chiên và phô mai vào phần thịt bò đã xào, nấu thêm khoảng 3-5 phút đến khi phô mai tan chảy. 
  • Khi thưởng thức, bạn ăn kèm với kim chi. 

Chúc bạn thành công!

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục